HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 280

img
0907548779
0931867779
HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 280
Ngày đăng: 18/10/2018 03:37 PM

Ngày 17/10, HDBank Trảng Bàng chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là điểm giao dịch thứ 4 tại tỉnh Tây Ninh và là điểm giao dịch thứ 280 của HDBank trên toàn quốc.

Với kế hoạch mở mới 45 chi nhánh, PGD trong năm nay, HDBank Trảng Bàng (số 22 quốc lộ 22, tổ 1, khu phố Gia Huỳnh, thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) chính thức đi vào hoạt động. Lễ khai trương HDBank Trảng Bàng đã có sự tham dự của các cơ quan quản lý, ban ngành tại địa phương.

HDBank Trảng Bàng tọa lạc tại trung tâm hành chính - thương mại, khu vực dân cư đông đúc, sầm uất của thị trấn. Chi nhán hoạt động với đầy đủ chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, vay sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng, vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước..., phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

HDBank khai truong diem giao dich thu 280 hinh anh 1
HDBank Trảng Bàng là điểm giao dịch thứ 280 của HDBank trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương, HDBank Trảng Bàng dành những phần quà giá trị đến các khách hàng giao dịch đầu tiên tại phòng giao dịch. Ngoài ra, khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm VND tại các đơn vị kinh doanh mới thành lập của HDBank trên cả nước được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,7%. Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng được cộng thêm tối đa 0,7%/năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được cộng thêm 0,4%/năm.

HDBank khai truong diem giao dich thu 280 hinh anh 2
HDBank không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Cùng với các đơn vị trong hệ thống, HDBank Trảng Bàng hiện có các chương trình ưu đãi như “Bách niên - Phát tài”, “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích” cộng lãi suất tiết kiệm cho khách hàng gửi tiết kiệm; chương trình “Vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập” dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ và các chương trình ưu đãi phí tài khoản như “Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp” cho khách hàng doanh nghiệp.

HDBank khai truong diem giao dich thu 280 hinh anh 3
HDBank triển khai nhiều gói ưu đãi, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với tốc độ tăng trưởng và kết quả kinh doanh trong thời gian qua, HDBank được các tổ chức, cơ quan uy tín trong và ngoài nước trao tặng và công nhận các giải thưởng như “Huân chương lao động hạng nhì”, giải thưởng “Best Bank” của Euromoney, giải thưởng “Dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương” của Euromoney, giải thưởng vàng “Báo cáo thường niên” của Hiệp hội truyền thông Mỹ (LACP), giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” của HR Asia…

 

Zalo
Hotline