0933620073

Search
Wednesday 27 December 2017
 • :
 • :
Dịch vụ kiểm toán Bình Dương

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán Bình Dương ngày càng cao, do yêu cầu về minh bạch và công khai hóa thông tin đang đặt ra nhiều thách thức cho các công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương. Việc lựa chọn nhà cung cấp các dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương có uy tín, hiểu rõ đặc điểm các ngành nghề  kinh doanh, tận tâm và tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng. Bởi vì kết quả kiểm toán và các ý kiến nêu ra trong báo cáo của kiểm toán viên không chỉ đảm bảo việc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý mà còn giúp nâng cao hiệu quả công tác tài chính, kế toán tại các công ty, doanh nghiệp.

 

 

dịch vụ kiểm toán bình dương

Với yêu cầu nghiêm ngặt, tính bảo mật và chất lượng sau kiểm toán, vậy các công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương nên chọn nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán nào để đáp ứng nhu cầu của công ty, doanh nghiệp mình?

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên ngành kế toán, kiểm toán uy tín và được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác tại Bình Dương. Kế toán New Sun luôn tự hào về các dịch vụ của chúng tôi đều mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách giúp khách hàng quản lý rủi ro, nâng cao hiệu quả kinh doanh, sự minh bạch, độ tin cậy cũng như sự nhất quán của các thông tin tài chính.

Các thủ tục và quy trình kiểm toán của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về đặc điểm hoạt động và môi trường kinh doanh của quý khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ kiểm toán viên,  kế toán viên, những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thường xuyên bồi dưỡng, cập nhật kiến thức theo chuyên ngành, Kế toán New Sun đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những tư vấn thiết thực nhất và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho việc điều hành, quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như việc đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh phù hợp.

dịch vụ kiểm toán bình dương

Các dịch vụ chuyên ngành về kiểm toán của chúng tôi bao gồm:    

 • Kiểm toán báo cáo tài chính;
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành;
 • Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế;
 • Kiểm toán hoạt động;
 • Kiểm toán tuân thủ;
 • Kiểm toán nội bộ;
 • Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở thủ tục thỏa thuận trước;
 • Và các dịch vụ khác về kiểm toán.

Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng:

 • Hiểu biết sâu sắc về đặc điểm của các ngành nghề kinh doanh, môi trường đầu tư và kinh doanh của các doanh nghiệp tại Bình Dương;
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và luôn được đào tạo, cập nhật kiếm thức thường xuyên, bài bản và tận tụy với công việc;
 • Các quy trình nghiệp vụ phù hợp với khuôn khổ pháp lý và đảm bảo tính hợp pháp theo quy định của pháp luật; 
 • Sự kết hợp linh hoạt giữa kiến thức với kinh nghiệm, giữa mối quan hệ rộng với khả năng xét đoán chính xác của các chuyên gia kiểm toán và tư vấn.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật thông tin, quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ ba khi được phép của khách hàng hoặc theo qui định của pháp luật.

dịch vụ kiểm toán bình dương

Luôn đồng hành, quan tâm đến quyền lợi chính đáng của khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động, sản xuất, kinh doanh. Luôn sát cánh cùng khách hàng và kịp thời cung cấp các ý kiến tư vấn, các giải pháp tối ưu cho quý khách trong công tác quản lý và điều hành.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mang tính đảm bảo về kết quả hoạt động và tình hình tài chính của khách hàng. Và đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện chất lượng báo cáo tài chính cung cấp ra bên ngoài và tuân thủ theo những quy định của pháp luật, hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp thông tin phi tài chính ra bên ngoài và giúp hoàn thiện các quy trình quản trị doanh nghiệp của khách hàng.

Kế toán – Kiểm toán New Sun hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng. Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ 0933.620.073 Ms.Trang

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH NEW SUN
Địa chỉ: 113/29/16, đường 30/4, KP6, P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline: 0933.620.073 Ms.Trang
Email: ketoannewsun@gmail.com 
Fanpage: https://www.facebook.com/ketoannewsun
Website: http://dichvuketoanbinhduong.com.vn/​

ĐỌC THÊM  Những lưu ý trong triển khai thực hiện Luật Kiểm toán Nhà nước

[Total: 7    Average: 4.9/5]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.