0933620073

Search
Thursday 28 December 2017
  • :
  • :
Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Kế toán New Sun. Chúng tôi sẽ thực hiện báo cáo thuế tháng, báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và quyết toán thuế.
Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc báo cáo thuế sẽ do dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp của New Sun thực hiện.
Công ty Kế toán New Sun đáp ứng  đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán, hành nghề đại lý thuế.

KHI NÀO BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ?

1. Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ báo cáo thuế của Sao Vàng sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.
2. Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động báo cáo thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ báo cáo thuế của New Sun sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.
3. Bạn không yên tâm và tin tưởng về họat động của phòng kế toán, bộ phận thực hiện công việc báo cáo thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và kiểm soát lại thông tin.
4. Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, báo cáo thuế theo đúng  quy định của pháp luật. Dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi sẽ giúp bạn.
5. Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện báo cáo thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để giảm chi phí.
6. Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kiến Tài Việt để thực hiện các thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp.
7. Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi
8. Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ báo cáo thuế của New Sun sẽ giúp bạn.
9. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, báo cáo thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp để giúp bạn điều này.
10. Doanh nghiệp muốn một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên kế toán có Chứng chỉ Kiểm toán viên/Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện toàn bộ công việc báo cáo thuế của doanh nghiệp mình.
dt8-copy-1000x400

ĐỌC THÊM  Dịch vụ Kế toán Bình Dương trọn gói

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA NEW SUN

1. Dịch vụ báo cáo thuế của New Sun được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.
2. Dịch vụ báo cáo thuế của New Sun đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, khai thuế (dịch vụ đại lý thuế).  Để được thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, công ty dịch vụ báo cáo thuế phải có ít nhất hai người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp.
3. Sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế của New Sun, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ báo cáo thuế, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ báo cáo thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ báo cáo thuế của New Sun am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
4. Dịch vụ báo cáo thuế của New Sun được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ báo cáo thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ báo cáo thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ báo cáo thuế cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
5. Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của New Sun. Khách hàng sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của New Sun là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

ĐỌC THÊM  Dịch vụ hoàn thuế

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI NEW SUN
1. Chất lượng công việc báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của New Sun luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
2. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của New Sun, nhân sự của chugns tôi sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
3. Dịch vụ báo cáo thuế của chugns tôi sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo  thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.
4. Chi phí dịch vụ báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của New Sun luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.
5. Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ báo cáo thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp đảm nhận.
6. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, nhân viên thực hiện dịch vụ báo cáo thuế của New Sun luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
7. Họat động dịch vụ báo cáo thuế của New Sun thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.
8. Phí dịch vụ báo cáo thuế của New Sun được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. New Sun sẽ xuất hóa đơn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho quý khách hàng.
9.Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, Dịch vụ báo cáo thuế New Sun luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.
Accounting-Trends

ĐỌC THÊM  Báo cáo thuế hàng tháng

CHI TIẾT DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA NEW SUN

Công việc dịch vụ  báo cáo thuế:
Báo cáo thuế ban đầu (cho công ty mới thành lập);
Thực hiện thủ tục mua hóa đơn, in hóa đơn;
Báo cáo thuế môn bài;
Báo cáo thuế VAT;
Báo cáo thuế TNDN;
Báo cáo quyết toán thuế TNDN;
Báo cáo thuế TNCN;
Báo cáo quyết toán thuế TNCN;
Báo cáo các loại thuế khác;
Công việc kế toán thuế
Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán thuế;
Kiểm tra chứng từ kế toán;
Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán;
Định khoản các nghiệp vụ để hạch toán kế toán,
Ghi sổ kế toán trên phần mềm kế toán;
Lập sổ sách kế toán hàng quý;
Lập báo cáo tài chính hàng quý;
Lập báo cáo tài chính hàng năm;
In sổ sách kế toán;
Công việc tư vấn
Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

PHÍ DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ

Dịch vụ báo cáo thuế của thuế New Sun sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Với việc lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của New Sun, Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động báo cáo thuế. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng  báo cáo thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu báo cáo thuế do Dịch vụ báo cáo thuế của New Sun đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, Dịch vụ báo cáo thuế của New Sun sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ báo cáo thuế của New Sun để biết thêm chi tiết về dịch vụ báo cáo thuế.
LogoMenu-2
Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ báo cáo thuế Bình Dương Dịch vụ kế toán Bình DươngThành lập công ty tại Bình Dương
Mời quý khách liên hệ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NEW SUN
Địa chỉ: 113/29/16, đường 30/4, KP6, P.Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline: 0933.620.073 Ms.Trang
Email: ketoannewsun@gmail.com 
Fanpage: https://www.facebook.com/ketoannewsun
Website: http://dichvuketoanbinhduong.com.vn/

[Total: 0    Average: 0/5]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.