0933620073

Search
Thursday 28 December 2017
  • :
  • :
10 lời khuyên khi thành lập công ty tại Bình Dương

Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp là một quyết định khó khăn của các bạn muốn thử sức trên thị trường kinh doanh. Để giúp các bạn một số bước chuẩn bị trước khi thành lập công ty, Thành lập công ty tại Bình Dương xin gửi tới các bạn những điều cần tham khảo cho dự án thành lập công ty của mình.

Sau đây là những gì bạn cần phải xem xét, chuẩn bị chu đáo trước khi có ý định, dù chỉ rất mơ hồ, về việc thành lập một doanh nghiệp mới. 

1. Ý tưởng tốt.

2. Một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. 

3. Tồn tại một thị trường thật sự cho sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

4. Ngân sách. 

5. Địa điểm kinh doanh. 

6. Dịch vụ điện tử. 

7. Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng ngay từ thời kỳ đầu. 

8. Chuẩn bị chu đáo cho việc khai trương. 

9. Những điều không mong đợi. 

10. Tri thức là sức mạnh. 

Và đây là lời khuyên cuối cùng khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu đi vào hoạt động: làm hài lòng khách hàng hơn những gì họ mong đợi. Đó là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều đòi hỏi ở doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp đó có thuộc lĩnh vực hoạt động hay ngành nghề kinh doanh nào chăng nữa.


Quy trình thành lập công ty mới cần những gì?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng băn khoăn.  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những giấy tờ cần thiết trong quá trình thành lập công ty mới hiện nay gồm:

ĐỌC THÊM  Quy định mới về thuế, phí, hóa đơn có hiệu lực từ 01/8/2016

Dịch-vụ-thành-lập-công-ty-Bình-Dương-trọn-gói

  1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp. Đây là bước rất quan trong có tính chất quyết định đến sự thành bại của ý tưởng kinh doanh mà bạn đem ra áp dụng trong thực tiễn theo đúng quy trình thành lập công ty
  2. Sau khi lựa chọn được loại hình, tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp mà có số lượng thành viên (cổ đông) khác nhau. Bạn chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao có công chứng.
  3. Lựa chọn đặt tên công ty, tốt nhất bạn lên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tên công ty này không bị trùng lắp hoàn toàn với các đơn vị đã thành lập trước đó (áp dụng trên địa bàn tỉnh, thành phố).
  4. Chọn địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Lưu ý là không đặt trụ sở tại các tòa nhà chung cư (Công văn số 2544/BXD-QLN ngày 19/11/2009 của Bộ Xây dựng về việc không cho phép sử dụng nhà ở chung cư làm văn phòng).
  5. Lựa chọn số vốn điều lệ để đưa ra kinh doanh. Về nguyên tắc vốn điều lệ của công ty là số vốn do các thành viên (hoặc cổ đông) góp vào tạo thành. Đối với vấn đề này Công ty Kiến Tài Việt sẽ tư vấn cho quý khách hàng tùy thuộc quy mô và lĩnh vực kinh doanh mà để mức vốn điều lệ khác nhau, lên để mức vốn điều lệ phù hợp với số vốn thực tế mà doanh nghiệp bỏ ra để kinh doanh, không lên kê khai số vốn điều lệ ban đầu quá lớn.
  6. Lựa chọn chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty lên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc).
  7. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh theo luật về thành lập công ty mới hiện nay
ĐỌC THÊM  Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương giá rẻ

 Quy trình thành lập công ty mới nhất hiện nay

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ công ty

Bước 2: Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 3:  Đăng ký con dấu tròn công ty tại cơ quan công an.

Quy trình thành lập công ty mới chỉ với 3 bước đơn giản và nhanh chóng chỉ có tại Công ty TNHH Kiến Tài Việt. Chất lượng dịch vụ uy tín là những gì mà chúng tôi mang tới cho khách hàng khi tư vấn tại công ty. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và  hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại Công ty TNHH Kiến Tài Việt.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Dịch vụ kế toán Bình Dương
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KIẾN TÀI VIỆT
Địa chỉ: Số 264/16 đường Phạm Ngũ Lão, Tổ 16, KP3, P.Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0908.074.589 Ms. Trân
Email: kientaiviet@gmail.com 
Website: http://dichvuketoanbinhduong.com.vn 

[Total: 0    Average: 0/5]